Ebook อาหารเช้าง่าย ๆ สำหรับมือใหม่ เขียนจากประสบการณ์จริงที่ทำอาหารกินทุกวัน จนคนใกล้ตัวเรียก "เชฟประจำบ้าน" เวลาลงมือทำอาหาร รู้สึกทำไม เราทำง่าย ๆ แต่คนอื่น เค้าบอกน่ากิน อยากทำเป็นบ้าง พี่ทำเก่งจัง มันต้องมีอะไรสักอย่างในตัวเรา ที่เราคงลืมไป
ปกหนังสือ Ebook |
พี่ลักษณ์เริ่มกลับมาทำอาหารหลังจากทิ้งวงการไปนานมาก จนพี่ ๆ แซวว่าอาชีพเก่ากลับมาแล้ว มาคิดอีกทีเราเด็กคหกรรม นี้หว่า..ขอขึ้นเสียงสูง เรียนมาตั้ง 5 ปี
อาจารย์ปล่อยวิชาอาหารใส่หัวสมองน้อย ๆ ตั้งมากมาย จะไปลืมได้ยังไง ที่เค้าบอกกันว่าประสบการณ์ตรงที่ผ่านการลงมือทำ มันไม่สามารถลืมกันได้ง่าย ๆ เป็นเรื่องจริงพี่ลักษณ์ขอยืนยันอีกคน
รู้สึกเหมือนตัวเองมีของแล้วต้องปล่อย ข้างในมันสั่ง จงปล่อยออกไป จงปล่อยออกไป จงปล่อยออกไป ครบ 3 ครั้ง ลงมือทำทันที
เริ่มสร้างรายได้จากการเขียนบทความ เขียนแชร์ประสบการณ์ของตัวเองออกไป เขียนเล่าออกไปตามสไตล์ของตัวเอง เริ่มสนุกที่ได้เล่า ที่สำคัญ ได้เพื่อน ได้มิตรภาพดีดี และได้ค่าขนมกลับมาเป็นยาชูกำลัง
เมื่อเขียนก็สนุกกับการอ่าน ช่างสังเกต ไปไหนต้องพกโทรศัพท์ ถ่ายทุกอย่าง ฝึกรีวิว ฝึกถ่ายรูป ฝึกแต่งภาพ เมื่อเรารักอะไรสักอย่าง เราจะลงมือทำอย่างลุ่มหลง แล้วเราจะได้สิ่งที่เราทุ่มเทลงไปกลับคืนมาเป็นผลงานที่เราภาคภูมิใจและหลงรักมันหมดใจ
เสียงคนรอบข้างจะดังขนาดไหนแต่อย่าให้ดังไปกว่าเสียงข้างในหัวของเราเด็ดขาด
ยังไม่จบเดี๋ยวมาเล่าต่อบทความหน้านะคะ อย่าลืมโหลดหนังสือไปอ่านก่อนค่ะ
หนังสือ Ebookอาหารเช้าง่าย ๆ สำหรับมือใหม่
เพื่อนสามารถโหลดฟรีมาทำเมนูง่าย ๆ ได้เลยค่ะ
Ookbee : http://www.ookbee.com
Meb : mebmarket.com
ตอบลบเก่งมากค่ะพี่ลักษณ์
ขอบคุณค่ะ
ลบ